Khác 10 Xu thế thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp 2017 thietkenoithatchungcucaocap

Thảo luận trong 'Văn phòng làm việc' bắt đầu bởi noithattonghop1, 13/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Quảng Nam Đà Nẵng
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/4/18, 0 Trả lời, 124 Đọc
 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia:
  26/1/18
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $10,641.91
  văn phòng làm việc cao cấp không chỉ có giản dị và đơn giản là chỗ ngồi để thao tác làm việc, thiết kế nội thất văn phòng công ty công sở tân tiến không chỉ có thị hiếu phải tiện lợi mà còn phải đáp ứng công dụng thẩm mỹ và nghệ thuật và làm đẹp và thể hiện niềm tin làm việc của chính doanh nghiệp. Mời bạn bài viết liên quan một số trong những mẫu thiết kế nội thất mới mẻ và lạ mắt và cao cấp giành riêng cho văn phòng làm việc sau đây.

  Mô-đun di động

  đó là những không gian nửa bí mật nửa hở dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong số đó “khoang làm việc” cho mỗi cá nhân bảo vệ sự kín kẽ quan trọng. Mẫu phòng làm việc công sở này phù hợp cho những các bước yên cầu sự triệu tập cá nhân cao nhưng vẫn hoàn toàn có thể giao tiếp qua lại trong những thành viên.

  Bàn hai tiện ích

  đó là kiểu bàn thao tác làm việc tập thể, dành cho những nhóm cần tiếp xúc, trao đổi liên tiếp và không cần phải có sự tập trung riêng tư nào. Mặt bàn trải rộng nhưng có các vách ngăn nhỏ tất cả, khiến cho những member trong nhóm, tuy hòa bình vẫn cảm nhận thấy thân mật và gần gũi nhau.

  Bàn khổ lớn

  Kiểu bàn thao tác này đủ rộng và thoáng, theo loại hình khoảng không của thư viện, giúp cho mỗi người hoàn toàn có thể nhìn thấy nhau, lại có thiết kế ở dạng tháo lắp, do đó khi cần thiết, chỉ cần có vài phụ kiện nhỏ thêm vào là sẽ sở hữu những không gian gian thu gọn hơn giành cho 6 người.

  văn phòng làm việc “tổ ong”

  đấy là dạng văn phòng làm việc cho phép “cải biên” không gian thành một chốn thư giãn khá lập dị, phá vỡ tính đơn điệu nơi thao tác làm việc và đồng thời giúp Chuyên Viên có một chỗ “ngã lưng” khá xuất sắc. ý tưởng cho mẫu thiết kế văn phòng làm việc này là “cắt nhỏ khoảng không ra 1 cách cao nhất có thể”, rất phù hợp cho chỗ đứng của những quản đốc, chuyền trưởng ở các công xưởng, xí nghiệp sản xuất lớn.

  chuyển đổi từ các vách ngăn

  khoảng không gian được giới hạn bằng cửa quay hay cửa trượt, có thể chấp nhận được tạo ra được rất nhiều kiểu phòng tùy theo ý thích. ví dụ như khi các cửa được đóng bí mật, được xem là 1 của nhà họp; khi các cánh cửa được mở hờ, phòng làm việc sẽ tận dụng ánh sáng trời; còn khi cửa đc mở toang, khoảng không tại đây sẽ biến thành một khu trưng bày hay bàn tiệc.
  “Xe” văn phòng làm việc


  Kiểu phòng làm việc công sở này đc lắp ráp dễ dàng và đơn giản, chóng vánh và nhất là hoàn toàn có thể “chạy” đến những nơi mà người sở hữu nó muốn! Chiếc “xe làm việc” này hợp lý cho những nhóm nhỏ vài người nhưng cần phải có một khoảng không riêng tư, không biến thành những nhân tố bên phía ngoài chi phối và hay sử dụng cho những nơi có diện tích rộng, như khu xưởng sản xuất ví dụ điển hình. Thiết kế này đc gọi là 1 kiểu “văn phòng riêng” theo đúng nghĩa.
  phòng làm việc công sở “va ly”


  được cho phép nhân viên “cắm sào” tại bất kỳ chỗ nào mà họ đặt chân đến trong khu vực làm việc của tớ. Khi quá trình xong rồi, “văn phòng” này sẽ được gấp lại và kéo đi nơi khác.
  chủ quyền trong vòng không chung


  Kiểu thiết kế này sẽ tạo nên khu vực làm việc chung cho 1 tổ lớn, nhưng khi bước lên bục gỗ là Chuyên Viên tự khắc cảm nhận thấy mình đã vào “lãnh địa” riêng, rất độc lập. quan trọng hơn, kệ sách và tủ hồ sơ đều có phong cách thiết kế quay lưng ra phía bên ngoài, vừa làm vách ngăn vừa như ngầm thông tin với “bên ngoài” rằng, bên phía trong này là 1 trong những “cõi riêng” đấy!

  phòng làm việc “hi-tech”

  toàn thể của kiểu văn phòng làm việc này mang ý nghĩa cải cách tối đa. Cột và xà ngang đó là những đường ống của hệ thống dây cáp điện và quảng cáo truyền thông. những “cánh hoa lớn” nở cao bên trên những màn hình vi tính có chức năng làm hội tụ ánh sáng đèn và ánh sáng thiên nhiên. Và tuy đây là một dạng khoảng không làm việc “khá nhân tạo”, “khá xa rời thiên nhiên”, là khu vực đc cách âm cực tốt.

  Vách ngăn dùng để làm bảng viết

  điểm nổi bật của kiểu văn phòng làm việc này nằm tại những vách ngăn. Chúng đc sử dụng như những cái bảng để rất có thể viết lên các thông báo, các lời nhắn rồi tẩy xóa đi khi cần. không chỉ có vậy, các vách ngăn này trong suốt để khu vực làm việc dù được đóng kín, vẫn tận dụng cao nhất ánh sáng từ bên ngoài.

  Nguồn http://thietkenoithatchungcucaocap.vn/10-xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-hien-nay/

Chia sẻ trang này