Cần bán 6 bí mật lựa chọn giày theo phong cách dành cho bạn nam

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi logicalphong, 10/12/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Nam Trung Bộ
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0976622541
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/12/19, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. logicalphong

  logicalphong New Member

  Tham gia:
  28/11/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $145.57
  Đối với phái mạnh để có được tự tín trong mọi hoàn cảnh với phong cách thời trang đầy cá tính, việc kết hợp với đôi giày như thế này vô cùng quan yếu. Dưới đây là một số lời khuyên có ích giúp các bạn nam có thể lựa chọn đôi giầy hạp với phong cách của mình:
  Bạn có thể mang bất cứ kiểu giày nào, hay giày màu nào khi mặc Jeans, nhưng không nên mang giày bóng (chỉ hợp cho y phục trọng thể).

  vi da nam handmade

  Điều này có tức là bạn phải nhớ quy tắc khi mặc quần jeans đó là không mang giày bóng. Sự kết hợp này sẽ khiến bạn trông khá là lệch tông. Bởi chiếc quần jeans là biểu tượng của phong cách năng động, khoáng đạt, đời thường. trái lại, chiếc giày da bóng lại là một phụ kiện hiệp với những phong cách sang trọng. Cũng chính nên mà chiếc giày bóng hoàn toàn không hạp với chiếc quần jeans mà nó thuộc về những bộ lễ phục hơn.

  Nếu bạn là một quý ông thích mặc quần jean thì bạn hãy lựa chọn những đôi giầy thể thao, giầy mọi, giày ống, và sandals. Đôi giày bạn đang đi khi kết hợp cùng Jeans nên có phong cách hiệp cùng với chiếc áo đang mặc. Ví dụ như bạn có thể mang giày thể thao khi mặc áo thun không cổ, với giày mọi khi mặc áo thun có cổ, mang sandals hay giày Moc toe Oxford khi mặc áo sơ mi hoa văn bỏ ngoài quần....

  https://hatati.com/

  Những chiếc quần Khakis ,Docker, Chinos rất hiệp với giày mọi giày Moc Toe Oxford. Với phong cách chải chuốt bạn nên lựa chọn những đôi giày có chi tiết viền ren với tua hay có khóa rất hiệp. Với phong cách mặc “ bụi” bạn nên chọn giày kiểu đan, giày nổi .

  Khi chọn giày cho quần tây bạn nên chọn giày chất liệu bóng, đế và gót thanh. Màu của giày phải cùng tông hay tối hơn màu quần. Nếu mang dây lưng thì màu dây lưng nên hợp với màu giày.
  Tóm lại khi tuyển lựa phong cách giày phải hạp với phong cách mặc của bạn. Tuy đôi giày là một phụ kiện nhưng không phải tình cờ mà có những đôi giày còn đắt tiền hơn cả bộ y phục. Do đó, bạn hãy lưu ý chọn phụ kiện giày khi kết hợp trang phục nhé!

  Trên đây là một số để ý giúp bạn có thể lụa chọn đôi giầy hiệp với phong cách của mình. Chúc bạn thành công trình bày phong cách và cá tính của mình một cách trọn!

Chia sẻ trang này