Cách điều trị đau sống lưng với thời gian chữa trị 10 ngày

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi tienquan189, 11/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  09888777654
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/10/17, 0 Trả lời, 175 Đọc
 1. tienquan189

  tienquan189 New Member

  Tham gia:
  5/4/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $903,391,560.41
  Đau sống lưng là 1 trong căn bệnh phổ biến trong cộng đồng Hiện giờ. Nó có thể do nhiều nguyên nhân nhưng cho dù cho có là nguyên do nào đi nữa thì các đợt đau hành hạ và quấy rầy hàng ngày cũng khiến cho người bệnh luôn cảm giác khó chịu & cảm cúm.

  Dưới đây là một vài chỉ dẫn của bác ấy sĩ về cách chữa đau sườn lưng tận nhà đươn giản giúp giảm đau nhanh gọn lẹ.

  1. Nằm nghỉ dưỡng
  lúc bị đau sống lưng, bạn nổi bật đừng nên đi lại hoạt động nhiều & ngưng các vận động quá trình để nằm nghỉ ngơi. phải nằm nghỉ trên một chiếc giường cứng, thả lỏng người là tối ưu. người bệnh đừng nên nằm bên trên giường có nệm mềm để tránh bị đè lên động mạch máu và cơ.

  2. mát xa
  sử dụng tay xoa, bóp, day, đấm, chặt vô tư hai phía xương cột sống khoảng 30 phút. có khả năng dùng các động tác kéo rút như trong mát xa, nhưng nên nắm đc kỹ thuật & đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

  3. co dãn cột sống
  Cách này sẽ giúp làm thư giãn cơ và giảm đau nhanh chóng như một biện pháp vât lý điều trị. Hiện đây đc vận dụng như 1 giải pháp chữa đau sống lưng, căn bệnh Thoát vị đĩa đệm đc hầu như mọi người bệnh vận dụng. chúng ta có thể sử dụng 2 tay đu lên xà trong khoảng 5 – 10 phút. vận dụng lien tục trong tầm 2 ngày sẽ thấy đỡ. trường hợp nếu như không đỡ thì phải chuyển phương pháp khác hoặc khám phòng khám chuyên khoa.

  4. chườm nóng
  chườm nóng cũng giúp giãn cơ, thư giãn để giảm đau nhanh gọn lẹ. mỗi lúc bị những đợt đau lưng cấp, bạn hãy dùng một chiếc khăn tẩm nước nóng rồi đắp lên khu vực cột sống lưng bị nhức, để khoảng 30 phút nằm thư giãn sẽ thấy giảm đau. chiêu trò này chỉ áp dụng trong 24 giờ trước tiên.

  5. Chườm lạnh
  Thay vì chườm lạnh, bệnh nhân có thể sửa chữa thay thế bằng phương pháp lấy 1 túi đựng nước đá chườm lên cột lưng trong tầm 30 phút. Cách này cũng có kết quả co mạch, làm giảm đau tức thì. chiêu bài chỉ vận dụng khi đau trong khoảng 24 tiếng.

  Trên đây là các cách giản dị tự chữa đau sống lưng tận nhà mà không cần sử dụng tới thuốc. các bạn có thể vận dụng để khắc phục mọi khi có đợt đau lưng ùa tới.

  >> cách điều trị đau sống lưng với thời gian chữa trị 10 ngày bằng An Cốt Nam
: đau lưng

Chia sẻ trang này