Cần bán Cách lắp đặt máy phun sương tại Quận Tân Bình TpHCM

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi lannhitran2701, 29/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  500,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0968.997.678
 5. Địa chỉ:

  98 Nguyên Hồng, Phường 1 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  29/7/17, 0 Trả lời, 324 Đọc
 1. lannhitran2701

  lannhitran2701 New Member

  Tham gia:
  20/4/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $220,356,572.73
  hướng dẫn làm máy phun sương Hiện giờ, bên lĩnh vực trồng cây cảnh đang là nụ cười chơi của các nhà vườn. Loại giống cây được ưa chuộng là giống hoa lan. Hoa lan mang vẻ đẹp đặc trưng không lầm lẫn với các loài hoa khác. Các chủ vườn phải bỏ ra thời gian săn sóc mà không phải nhà vườn nào cũng có kinh nghiệm trong việc chăm chút lan. Gần đây, các chủ nhà vườn đã vận dụng cách thức dùng máy phun sương cho vườn lan, kết quả đem lại cực kỳ cao. Nhà vườn không cần bỏ ra quá nhiều thời gian chăm nom cũng như tiết kiệm một khoản chi phí to chi việc đầu hoa lan. Phun sương Khánh Xuân là một trong những đại điểm lựa chọn của khách hàng .
  [​IMG]
  Với khâu tưới, Trung tâm Khuyến nông TPHCM khuyến cáo nông dân nên áp dụng biện pháp dùng máy phun sương , sẽ có hiệu quả hơn cách tưới thông thường . Giải pháp sử dụng hệ thống máy phun sương tự động được coi là giải pháp tốt nhất hiện nay để tiết kiệm chi phí về điện, nước, nhân công và thời gian lao động.
  Lan là loại cây trồng cần nhiều nước, thích hợp với môi trường có ẩm độ cao, vì thế việc trang bị hệ thống máy phun sương cho việc trồng lan là biện pháp tối ưu.
  Nguồn nước đưa vào được nén với áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt sẽ chuyển hóa thành dạng sương siêu mỏng với kích thước hạt nhỏ dễ khuếch tán vào môi trường không khí nóng bức xung quanh. Khi bốc hơi nhanh nó sẽ hấp thu nhiệt và làm giảm nhiệt độ môi trường xung quanh xuống, tạo môi trường mát mẻ cho vườn lan
  [​IMG]
  Rất nhiều lợi ích khi sử dụng biện pháp máy phun sương cho cây trồng Vì vậy, thời gian qua đã có nhiều hộ trồng lan tại ứng dụng hệ thống hướng dẫn dùng máy phun sương trong vườn nhà có kết quả cao. Vừa tiết kiệm sức lao động vừa tiết kiệm được nước, hạ giá thành sản xuất lan so với tưới thủ công . Đặc biệt nhờ ẩm độ trong vườn luôn đồng đều nên hoa đạt chất lượng hơn.
  [​IMG]
  Giảm khô héo của cây trong giai đoạn thu hoạch và mùa nóng.
  Khả năng tạo và duy trì độ ẩm cho một cây khỏe mạnh.
  Nâng cao khả năng thẩm thấu của đất, giảm tạo vũng.
  Chống sự phá vỡ kết cấu đất.
  Kiểm soát mội trường: làm mát và ngăn bụi.
  Nâng cao hiệu quả ứng dụng phân bón, thuốc trừ sâu bệnh
  Không riêng về lan mới cần hệ thống phun sương mà tất cả các hệ thống cây trồng khác cũng có thể áp dụng biện pháp này đề cải tiến quá trình canh tác như : Vườn rau , cây cảnh , hoặc làm mát chuồng trại, …
  Vậy để có một hệ thống phun sương chúng ta cần những gì ?
  Thông thường hệ thống phun sương chúng ta cần một số thiết bị sau :
  Máy bơm tăng áp , bộ lọc , đầu tưới phun sương , ống dẫn ,và một số phụ kiện co nối khác .
  Chúng ta nên kết hợp thêm với bộ điều khiển tưới tự động , để khu vườn của chúng ta luôn đươc cung cấp nước đầy đủ khi chúng ta vắng nhà
  [​IMG]
  Lắp đặt hệ thống như thế nào ?
  Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp
  Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.
  Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm ( nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước ( nên dùng ống mềm phi 16 )
  Bước 4: Gắn lọc nước 16mm nối tiếp vào đường ống PE 16mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.
  Bước 5: Kéo dây PE 16mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.
  Bước 6: Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 16mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới
  Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để thao tác. Không dùng thêm bất kỳ chất liệu kết dính nào khác.
  Bước 8: Tháo tòan bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống họat động để xả sạch tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công. Cần đảm bảo hệ thống đã hòan tòan sạch trước khi gắn lại van và đầu tưới.
  Bước 9: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước
  Bước 10: Lập trình bộ điều khiển tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống họat động.( Nếu có kết nối bộ điều khiển )
  Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống máy phun sương:
  1. Đối với bơm tăng áp: chiều chỉnh áp suất máy bơm phù hợp
  2. Nên vệ sinh bộ lọc nước định kỳ hàng tuần để đảm bảo nguồn nước luôn sạch.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công Ty CP Dịch Vụ Và Thương Mại Khánh Xuân

  Địa chỉ: 98 Nguyên Hồng, Phường 6 Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  Hotline: 0968.997.678
  Email: phunsuongkhanhxuan@gmail.Com
  Web: phunsuongkhanhxuan.Com

Chia sẻ trang này