VinaPhone chức năng của povidone- iodine cung cấp thuộc llĩnh vực nào?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vshmuon19, 13/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Các tỉnh lân cận Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0958565658
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/10/17, 0 Trả lời, 321 Đọc
 1. vshmuon19

  vshmuon19 Member

  Tham gia:
  3/12/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $480,125,564,748.61
  đại quát bình thường về Iodine povidone

  Iodine povidone hay còn gọi là Povidon iod (PVP - I) dạng bột cùng là phức tạp của iod được polyvinylpyrrolidon , thuộc như vậy thành phần iod chứa 9 đến 12%.

  Iodine povidone với phát hiện nay Phòng thí điểm Công nghiệp Hoá học độc chất tại Philadelphia bởi vì h. A. Shelanski cùng M. V. Shelanski[sup]. [/sup]Họ thực hành nhiều thí điểm thuộc ống thử xác định hoạt tính kháng khuẩn song song phát hiện hợp chất này ít độc hại hơn cồn khi thí điểm trên chuột.

  Năm 1811,Bernard Courtois phát sinh ra iốt, nó với sử dụng rộng rãi cho chống cùng trị những nhiễm khuẩn trên da và chữa trị những vết thương.

  PVP-I với bán ra lần đầu vào năm 1955, với vươn lên là nhiều thuộc lĩnh vực khử trùng vết thương.

  Phức chất PVP- I tan hoàn tất cả thuộc nước . Độ bền ở thuộc dung dịch của hợp chất này thì hơn đông đảo so với cồn iodine hay dung dịch Lugol’
  [​IMG]
  ứng dụng của Iodine povidone

  thuộc y tế: khi mới phát hình thành Povidone- Iodine thì nó với mua sắm với những vết cắt nhỏ xíu, vết sầy xước, vết bỏng cùng chỗ phồng giộp. Sau có được Povidone- Iodine với quan tâm vì Với khả năng tiệt trùng hơi thấp trong chữa trị nhiều vết thương cục bộ và chống lây truyền rộng

  PVP- I Với đầy đủ phần mềm trong chữa trị như: lau, rửa vết mổ, đặt sạch da trước với sau giải phẫu, chữa trị cùng phòng chống nhiễm trùng vết thương, vết loét, vết cắt cùng vết bỏng; cho điều trị nhiễm trùng hoại tử, loét Với mủ.

  thuộc phụ khoa, nó được phục vụ chữa trị viêm âm đạo thúc đẩy đến nấm, động vật nguyên sinh hoặc vì hài hòa của cả nhị.

  được các chức năng trên, PVP-I được pha với nồng độ từ 7.5%- 10% dưới dạng dung dịch , rửa vết mổ, thuốc mỡ, tẩm trong gạc. Nó được cung cấp nhưng không đang cần đơn với với trang bị dưới dạng tên thường ngày là Povidone- iodine hay tên thương mại là Polydine cùng Betadine.

  Bên cạnh đó PVP-I còn với mua sắm thuộc điều trị tràn dịch màng phổi, vì Povidone- iodine có hiệu quả tương tự và an ninh như hoạt thạch, chẳng những thế nó được sử dụng rộng rãi hơn bởi nguồn cung sẵn có với giá cực tốt. gần được 2.5% dung dịch đệm PVP-I có thể được trang bị với điều trị công suất lớn trong viêm kết mạc của trẻ sơ sinh đặc trưng đối với bệnh tương tác đến nấm với virut .

  PVP-I có thể với thấm lên gel hoặc là trên nền của polyacrylamide. những gel này có thể được cung cấp với phủ lên vết thương. tốc độ giải phóng I ốt của PVP- I phụ thuộc đông đảo với cấu trúc của gel.

  PVP-I cũng với mua sắm đặt giảm tổn thương da với những hóa chất lưu huỳnh mù tạt, mặc Tuy vậy nó phải với mua sắm sát sau khi tiếp xúc.

  mới đây, nhiều nhà kỹ thuật chọn thấy bản lĩnh phần mềm của povidone- iodine thuộc lĩnh vực nguyên liệu nanô. nguyên liệu na nô phủ povilone- iodine này vào vai trò giống như lớp băng vết thương Với thể dãn điện năng cùng khả năng chống nhiễm trùng.

Chia sẻ trang này