Đánh bật mùi thuốc trừ sâu và chất bảo quản trong hoa quả

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi duseovntop, 21/11/20.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    154,326 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0966176079
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    21/11/20, 0 Trả lời, 21 Đọc
  1. duseovntop

    duseovntop Member

    Tham gia:
    7/11/18
    Bài viết:
    453
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $13,311.32
    Đánh bật mùi thuốc trừ sâu và chất bảo quản trong hoa quả Dưới đây là một mẹo đơn giản giúp bạn loại bỏ thuốc trừ sâu, hóa chất bảo quản hoa quả một cách tự nhiên với những nguyên liệu quen thuộc ngay trong nhà bếp. Giấm + chanh Giấm và chanh là hai nguyên liệu nổi tiếng sát khuẩn, khử mùi và máy khử ozone công nghiệp diệt vi khuẩn rất hiệu quả. [​IMG] Nguyên liệu: – 1,5 lít nước – 1/2 cốc giấm trắng hoặc giấm táo (khoảng 150 ml) – 2 thìa cà phê nước cốt chanh Cách làm: – Bước 1: Hòa tan các nguyên liệu đã chuẩn bị vào thau rửa rau quả. – Bước 2: Ngâm rau củ và trái cây vào Máy làm sạch không khí bằng ozone thau nước trong 10 – 15 phút. Sau đó rửa sạch lại với nước 2 – 3 lần trước khi dùng. Nước nghệ Với đặc tính khử trùng mạnh mẽ, nghệ cũng có thể được sử dụng để loại bỏ vi trùng và thuốc trừ sâu trên rau củ. Nguyên liệu: – 5 thìa bột nghệ – 1 chậu nước sôi Cách làm: – Bước 1: Cho 5 thìa bột nghệ vào chậu nước sôi rồi khuấy đều. Sau đó chờ cho đến khi nước nghệ nguội. – Bước 2: Đem ngâm trái cây, rau củ vào dung dịch trên trong khoảng 10 – 15 phút, sau cùng rửa sạch với nước là xong Lưu ý - Để giữ an toàn khi làm sạch các loại trái cây và rau củ, hãy luôn luôn rửa tay trước và sau khi thực hiện. - Ngoài ra, đừng quên làm sạch luôn cả dao và thớt. Rửa rau củ quả với nước lạnh có thể loại bỏ 70% đến 80% hóa chất từ các loại thuốc trừ sâu. Chính vì vậy, nếu bạn yêu quý sức khỏe của mình và gia đình, hãy rửa thật kỹ trái cây và rau củ trước khi tiêu thụ.

Chia sẻ trang này