Cần bán Hẳn là bạn sẽ "ngã ngửa", thích thú trước phiên bản bắt chữ này

Thảo luận trong 'Game/ Đồ chơi' bắt đầu bởi hoanglinhhn, 11/1/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01242042657
 5. Địa chỉ:

  ho tay ha noi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  11/1/17, 1 Trả lời, 467 Đọc
 1. hoanglinhhn

  hoanglinhhn New Member

  Tham gia:
  27/12/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $32,486,146,571.39
  Hẳn là bạn sẽ ngã ngửa, hấp dẫn bởi cách chơi chữ sáng tạo của ngôn ngữ phổ biến này.
  Nhà thiết kế hình ảnh đồ họa người Oman - Nabhan Abdullatif đã thể hiện sự sáng tạo và dí dỏm vui nhộn của mình qua Series ảnh minh họa những câu nói tiếng Anh đời thường.
  Với cách chơi chữ ấn tượng và ấn tượng, bắt chữ của Abdullatif khiến người xem ngạc nhiên bởi vì những xuất hiện mới mẻ của mình. các cụm từ này thường được tận dụng với tần suất lớn trong cuộc sống, khiến chúng ta cảm thấy quá quen thuộc đến mức không để ý tới ý nghĩa ngộ nghĩnh của chúng khi được hiểu đơn thuần theo nghĩa đen.

  "Taking control" hiểu nghĩa đen ngộ nghĩnh, được minh họa theo phương pháp : control - phím ctrl trên bàn phím máy tính, take - nắm lấy.

  Trường hợp như “take control of life/health” (quản lý cuộc sống/ kiểm soát sức khỏe) "Taking control" được hiểu là quản lý, kiểm soát - sử dụng trong nhiều .

  Từ “case” vốn có 2 cách hiểu: trường hợp hay cái vali. vì thế, “Just in case” nghĩa là đề phòng trường hợp câu chuyện gì xảy ra. Ở đây đã chơi chữ cụm từ này thành cách hiểu chữ "Just nằm trong vali".
  [​IMG]

  "Chúng ta đã từng gặp thách đấu ở trên mạng" nghĩa là “We met each other on the web”. Abdullatif đã minh họa bằng hình ảnh những chú nhện đáng yêu, bởi vì từ “web” có nghĩa gốc là mạng nhện.


  [​IMG]

  Tận dụng cụm từ “get stoned” với ý nghĩa bị say thuốc, phê thuốc. Tuy vậy, “Just look at your son! He went out and got stoned” hình ảnh đồ họa minh họa chiếc nhẫn rất hài hước theo nghĩa đen - được đính một viên đá.

  [​IMG]  “I’m sorry mum… but I couldn’t hold it any longer” là câu nói phổ biến của những em bé khi… tè dầm. (Con xin lỗi mẹ, tại con không nhịn được). Abdullatif đã vẽ đám mây nhỏ làm mưa để minh họa cho “tai nạn” này.


  [​IMG]
 2. baotripccc

  baotripccc New Member

  Tham gia:
  22/12/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $76,213,426,559.42
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn

Chia sẻ trang này