Cần bán HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH ĐẨY LÙI CHỨNG THÈM ĂN KHI ĐANG GIẢM CÂN

Thảo luận trong 'Biệt thự, liền kề, p lô' bắt đầu bởi bapbapbap, 12/10/19.

  1. Tỉnh/Thành:

    Tp Hồ Chí Minh
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    5,336,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    028 629 43504
  5. Địa chỉ:

    719 cách mạng tháng tám, phường 6 , quận tân bình (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    12/10/19, 0 Trả lời, 25 Đọc
  1. bapbapbap

    bapbapbap New Member

    Tham gia:
    24/8/19
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $476.12
    Để giảm cảm giác thèm ăn đòi hỏi cơ thể bạn phải đảm bảo đầy đủ lượng dưỡng chất và sức đề kháng để tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại trong môi trường hằng ngày.
    Cách làm giảm cảm giác thèm ăn
    • Ăn chính vào bữa sáng, ăn ít hơn vào buổi trưa và ít nhất vào buổi tối.
    • Ăn giảm các chất có nhiều tinh bột (tạo nên glucose) như gạo, ngô, khoai tây, ngũ cốc… Hạn chế ăn đồ ngọt, hoa quả có vị ngọt, nếu thèm vị ngọt bạn có thể dùng đường nhân tạo không có Glucose để giảm cảm giác thèm.
    • Ăn tăng chất xơ, các chất có nhiều protid, bổ sung sữa không đường để bù đắp phần năng lượng thiếu hụt sinh ra do giảm cung cấp Glucose, ăn nhiều rau xanh để hạn chế cảm giác đói.
    • Tập thể dục hàng ngày.
    • Không ngủ muộn, nên ngủ đúng giờ.
    Để giảm cảm giác thèm ăn đòi hỏi cơ thể bạn phải đảm bảo đầy đủ lượng dưỡng chất và sức đề kháng để tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại trong môi trường hằng ngày.

    Ngoài lượng thức ăn theo cách trên, cơ thể cần được bổ sung các vi chất không gây tăng cân nhưng đảm bảo nguồn dinh dưỡng tốt nhất từ thiên nhiên.
    [​IMG]

    Cách bảo quản tổ yến
    Bảo quản sai cách cũng gây mất chất yến, thậm chí gây đau bụng, bất lợi cho tiêu hóa. Yến thô nên cất giữ nơi khô ráo, tránh nơi quá kín có ẩm mốc hoặc có ánh sáng chiếu vào (năng lượng ánh nắng mặt trời có thể phá vỡ cấu trúc và thành phần dinh dưỡng của tổ yến).

    Yến tươi cần để ráo nước, đựng trong hộp có nắp đậy và cất giữ trong ngăn mát tủ lạnh được khoảng một tuần. Để tiện lợi cho việc thưởng thức, chị em có thể chế biến lượng yến lớn mỗi lần và chia nhỏ, bỏ tủ lạnh ăn dần trong một tuần.

    Nếu muốn để vài tháng hoặc một năm, tổ yến sau khi nhặt sạch lông cần sấy khô bằng quạt trong khoảng khoảng 14 tiếng.

    Khi sợi yến hoàn toàn khô ráo thì cất vào hộp kín hoặc túi hút chân không, đặt nơi tránh ánh sáng mặt trời. Tổ yến không ăn được nếu bề mặt chuyển màu đen, do vi khuẩn ăn mòn hoặc bị oxy hóa nghiêm trọng.

    Cách chọn mua nước yến đúng chuẩn
    Thay vì bỏ công chế biến và bảo quản tổ yến, chị em có thể sử dụng yến dạng nước, để dễ dàng hấp thu các dưỡng chất có trong yến. Tuy nhiên, nên chọn lựa sản phẩm nước yến uy tín, có nguồn gốc yến sào thiên nhiên, tránh mua phải yến giả.

    Tốt nhất nên chọn nước yến được chế biến bằng quá trình thủy phân, không chất bảo quản để giá trị dinh dưỡng được bảo toàn và dễ hấp thu.
    Bật mí cách chưng tổ yến hạt chia với lá dứa
    Nguyên liệu chế biến món yến chưng hạt chia lá dứa

    – Tổ yến: 10gram

    – Hạt chia: 2 thìa

    – Đường phèn: 3gram

    – Vài cọng lá dứa cắt khúc

    [​IMG]
    Các bước thực hiện món ăn:

    Bước 1: Chưng Tổ yến

    Dùng khoảng 10gram tổ yến đã làm sạch, ngâm nước cho nở mềm. Sau đó chưng cách thủy yến cùng với lá dứa cắt khúc trong khoảng 20 phút. Khi yến đã nở mềm bạn cho đường phèn vào yến và chưng tiếp khoảng 5 – 10 phút nữa thì tắt bếp.

    Bước 2: Ngâm hạt chia

    Hạt chia ngâm vào nước lạnh khoảng 15 phút cho nở đều ra.

    Bước 3: Khuấy trộn hỗn hợp Tổ yến và hạt chia

    Cho hạt chia đã ngâm nở vào phần Yến sào đã chưng rồi lấy ra chén, Khuấy trộn hỗn hợp hạt chia và Tổ yến cho đều. Sau đó là thưởng thức, Cách chưng tổ yến hạt chia dùng lạnh hay nóng đều ngon.

    Thật đơn giản đúng không nào ? Chúc các bạn thành công với món thức uống thơm ngon, thanh mát, bổ dưỡng này nhé!

Chia sẻ trang này