Khác Mùa cao điểm nhà nội thành bị ế

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nhutnd, 22/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0901850185
 5. Địa chỉ:

  Sài gòn (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  22/7/19, 0 Trả lời, 83 Đọc
 1. nhutnd

  nhutnd Member

  Tham gia:
  16/4/19
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,688.88
  Ảm đạm trong mùa cao điểm

  Thị trường nhà đất TP.Hồ Chí Minh: Hơn 1 tháng qua, thị trường nhà đất thành phố đã thực sự rơi vào tình trạng ảm đạm, nhà trong khu vực nội thành giá cao giao dịch cầm chừng đã đành, mà thị trường đất dự án tại các khu vực trọng điểm vững mạnh đô thị cũng đứng giá, ít người mua.

  không như thường lệ, năm nay thị trường nhà đất thành phố với nguy cơ rơi vào tình trạng ảm đạm ngay trong mùa cao điểm.

  Địa chỉ: van phong cho thue gia re

  Nhà trong nội thành - ế vì nhiễu thông tin

  kể về tình hình giao dịch nhà đất tại doanh nghiệp nhà đất ACB, ông Võ Đình Quốc - Phó Tổng giám đốc Cty cổ phần địa ốc ACB than thở: " Thị trường mấy tháng nay ảm đạm lắm, chẳng với gì đáng chú ý". Tại doanh nghiệp ACB liên tiếp trong 2 tháng 10 và 11.2007, tổng số nhà giao dịch thành công chỉ chiếm 17% và 19% so sở hữu số nhà đăng ký bán, mặc dù đây là thời gian nằm trong mùa cao điểm giao dịch của thị trường nhà đất. Trong khi ấy, các tháng giữa năm (thông thường ít giao dịch hơn dịp cuối năm) nay số vụ giao dịch thành công là từ 30% tới 35%. Điều ấy cho thấy sự bất bình thường của thị trường nhà đất năm 2007.

  [​IMG]

  Cũng theo ông Quốc, dịp cuối năm 2007 được giới buôn bán, môi giới tậu bán nhà đất kỳ vọng sẽ giống như thời điểm cuối năm 2006 là một mùa bội thu. Hơn nữa, trong suốt năm 2007 thị trường nhà đất đã vượt qua được những tác động của các Luật buôn bán bất động sản, thế nhưng tới cuối năm toàn bộ việc lại ko như mong đợi.

  Các tòa nhà khác: cho thue van phong quan 10

  Vậy điều gì làm cho thị trường nhà đất rơi vào tình cảnh ảm đạm trong lúc có rộng rãi khía cạnh thuận lợi? Theo ông Quốc, tác động bất lợi lớn nhất đấy là thông tin kế bên việc đánh thuế thu nhập 28% trên tổng lợi nhuận từ việc buôn bán bất động sản, mặc dù còn hơn 1 năm nữa mới mang hiệu lực; kế đến là giá vàng biến động; thị trường chứng khoán không phải chăng đẹp...

Chia sẻ trang này