Cần bán Những điều cần biết khi đầu tư micro cổ ngỗng chính hãng

Thảo luận trong 'Loa, dàn âm thanh, karaoke' bắt đầu bởi lethuha, 17/6/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  399303559
 5. Địa chỉ:

  Mỹ Đình, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  17/6/19, 1 Trả lời, 359 Đọc
 1. lethuha

  lethuha New Member

  Tham gia:
  28/5/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $214.60
  Sử dụng micro cổ ngỗng cho hệ thống âm thanh hội trường, phòng học ngày càng trở nên rộng rãi. Tuy nhiên, để đầu tư bộ âm thanh sử dụng micro cổ ngỗng hiệu quả lại không dễ dàng. Nếu bạn đang đang có ý định lắp đặt hãy bỏ túi ngay những lưu ý mà âm thanh 24h đưa ra ngay sau đây.

  Vai trò quản lý của micro cổ ngỗng là gì?

  Không chỉ thực hiện công việc bắt và truyền tín hiệu, micro cổ ngỗng còn đóng vao trò quản lý tín hiệu âm thanh truyền đi. Chế độ điều khiển sẽ giúp micro cho phép nhận hoặc không nhận tín hiệu âm thanh. Khả năng điều khiển trong hệ thống micro cổ ngỗng thuộc về micro chủ tọa. Micro có thể điều khiển hoạt độngc ủa các micro khác trong hệ thống âm thanh.

  Các loại micro cổ ngỗng phổ biến hiện nay

  Để đầu tư một bộ micro cổ ngỗng hiệu quả theo nhu cầu, bạn cần ìm hiểu các loại micro được sử dụng phổ biến hiện nay.

  Micro cổ ngỗng không dây

  Micro cổ ngỗng không dây hay micro cổ ngỗng để bàn, để bục. Thiết kế này được sử dụng cho khá nhiều không gian tại các phòng họp lớn với nhiều người tham dự. Lựa chọn micro cổ ngỗng không dây là giải pháp lắp đặt nhanh chóng, thiết lập chuyên nghiệp mà không cần khoan bề mặt đặt thiết bị như các phòng họp có mặt bàn kính. Thiết kế của dòng micro không dây cổ ngỗng hiện đại và điều khiển khá dễ dàng.

  Về vận hành: hiệu quả truyền tín hieeuuj đảm bảo, tuy nhiên micro cổ ngỗng này bị giới hạn tần số hơn. Thường 5 tần số sử dụng bộ 4 mic, như vậy khả năng tối đa cho phòng họp có thể sử dụng 20 mic.

  Micro cổ ngỗng có dây

  Micro cổ ngỗng có dây được lắp đặt cố định tại bàn, là thiết bị được lắp đặt riêng cho các phòng họp. Khi lắp đặt cần phải thực hiện khoan bề mặt bàn để đấu nối dây micro giữa các thiết bị. Do được đấy nối trực tiếp nên mic có dây có độ ổn định cao hơn và đảm bảo tần số sử dụng cho nhiều thiết bị không gian hơn. Thiết kế chân micro cổ ngỗng có dây có tính cố định giúp bảo vệ thiết bị an toàn và chuyên nghiệp. Đặc biệt ưu điểm hơn so với thiết kế có dây là không cần sử dụng pin. Điều này giúp bảo vệ thiết bị tốt nhất. Không xảy ra hiện tượng hư hỏng do không theo dõi pin khi hết.

  Như vậy, để lắp đặt bộ micro cổ ngỗng phù hợp bạn cần dựa theo nhu cầu sử dụng và tìm đến những đơn vị uy tín để được tư vấn và mua sản phẩm với mức giá tốt nhất, chế độ bảo hành rõ ràng. Một trong những đơn vị mà bạn không nên bỏ qua chính là Khang Phú Đạt Audio.

  >>> Tìm hiểu thêm về Khang Phú Đạt tại: https://linkhay.com/u/thietbiamthanh24h
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Member

  Tham gia:
  1/10/19
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $784.99
  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng tạp dề may sẵn Cao Bằng

  [​IMG]

Chia sẻ trang này