Những lợi ích vô giá từ củ dền

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi duseovntop, 4/9/19.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    154,326 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0966176079
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    4/9/19, 0 Trả lời, 35 Đọc
  1. duseovntop

    duseovntop Member

    Tham gia:
    7/11/18
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $5,883.65
    Những lợi ích vô giá từ củ dền 1. Giúp gan khỏe mạnh Sắc tố màu be ta cyanin trong củ dền đỏ có thể giúp gan giải độc, tạo hiệu ứng dây chuyền đến mạch máu bằng hạt điều rang muối vỏ lụa việc loại bỏ các độc tố trong gan và chống sự hình thành các lớp mỡ. Vì vậy, nếu bạn thừa cân, hãy uống nước ép củ dền đỏ hoặc bổ sung dền đỏ vào thực đơn hàng ngày của bạn, nó sẽ giúp bạn giảm cân rất tốt. [​IMG] Chống đột quỵ và ngừa bệnh đau tim Nước củ dền đỏ đã được chứng minh là giúp giảm cao huyết áp. Nó có tác dụng đối với 25% dân số thế giới trong độ tuổi trưởng thành và là một nhân tố quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh tim mạch vành và bệnh đột quỵ. Kết quả nghiên cứu của các chuyên gia Bệnh viện Barts (London) và hạt điều rang muối nguyên hạt còn vỏ lụa Trường Đại học Y khoa London cho thấy, mỗi ngày uống 500ml nước ép củ dền đỏ thì sau 24 giờ sẽ có tác dụng giảm cao huyết áp rất tốt. Đa số chúng ta không thích các loại nước uống màu đỏ vào buổi sáng nhưng các nghiên cứu lại cho thấy sẽ thật tốt cho sức khỏe nếu bạn thêm nước ép củ dền đỏ vào trong khẩu phần ăn hàng ngày của mình. 3. Củ dền đỏ giúp bạn tươi trẻ hơn Củ dền đỏ chứa hợp chất be taine giúp thúc đẩy sự sản sinh ra chất serotonin (chất tạo hưng phấn) tự nhiên cho cơ thể. Theo nghĩa đen, ăn củ dền đỏ (tươi) khiến tâm trạng bạn thoải mái, dễ tươi cười. Chất be taine cũng rất tốt cho sức khỏe tim mạch. . 4. Tăng cường hệ miễn dịch Tuyệt vời hơn, các vitamin và chất dinh dưỡng trong củ dền đỏ đã được chứng minh giúp tăng cường hệ miễn dịch và chống nhiễm trùng. Dưỡng chất trong loại củ này giúp kích thích sự ôxy hóa của các tế bào và kích thích sự sản sinh ra những tế bào máu mới. Một điều đáng lưu ý, sử dụng củ dền đỏ sống sẽ tốt hơn khi luộc hoặc muối. 5. Ngăn ngừa ung thư nhiều nghiên cứu cho thấy củ dền có tác dụng ngăn ngừa ung thư phổi và ung thư da. Nước ép củ dền ngăn chặn sự “tụ tập trái phép” của những hợp chất nitrosamines – vốn được cho là thủ phạm gây ung thư. 6. Ổn định trạng thái tinh thần ngoài những hóa chất thực vật chất xơ…, củ dền còn chứa một hợp chất nitrogen gọi là bataine. Chất này được cho là có tác dụng thư giãn tinh thần vì kích thích quá trình tổng hợp serotonin, vốn là chất dẫn truyền thần kinh.

Chia sẻ trang này