VinaPhone Potassium Humate trong nông nghiệp có tác dụng gì?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vshmuon19, 19/1/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Cần Thơ - Tây Nam Bộ
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0958565658
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  19/1/17, 2 Trả lời, 511 Đọc
 1. vshmuon19

  vshmuon19 Member

  Tham gia:
  3/12/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $480,125,564,860.61
  Potassium Humate (Kali Humate) là một loại phân kali hữu hiệu quả, nó có thể cải thiện hàm lượng kali nhanh-có sẵn, giảm mất kali và nhất định, tăng vụ để k thu nhận và tỷ lệ sử dụng, cũng có sự cải thiện đất, thúc đẩy tăng trưởng cây trồng, tăng khả năng phục hồi cây trồng, cải thiện chất lượng cây trồng, bảo vệ môi trường sinh thái nông nghiệp, và các chức năng khác

  [​IMG]

  Kali Humate trong nông nghiệp :

  Kali Humate là một phân bón kali hữu hiệu quả. do axit humic là một loại chất hoạt tính sinh học, nó có thể làm tăng hàm lượng kali mau chóng hành động trong đất, và giảm bớt thiệt hại và chặt kali, làm tăng hấp thụ và sử dụng kali.

  Ngoài ra Kali humate nó có thể cải thiện cấu trúc đất, thúc đẩy sự tăng trưởng của cây trồng, tăng khả năng bình phục cây trồng, nâng cao chất lượng cây trồng, bảo vệ môi trường sinh thái nông nghiệp và các chức năng khác. Khi nó được pha trộn với nhau bằng urê, lân, phân kali, nguyên tố vi lượng, chúng ta có thể nhận phân bón phức hợp đa chức năng hiệu quả.

  Kali Humate & Acid Humic sản phẩm quản lý tăng trưởng thực vật, kích thích các nhà máy để sản xuất hormone có lợi riêng của mình một cách tự nhiên. Bằng cách tăng cường sự hấp thụ chất dinh dưỡng và sinh sản hormone qua rễ hoặc lá cây của bạn, sản phẩm

  Potassium Humate giúp tăng hoa, vừa chớm nở, đậu trái, kích cỡ quả và trưởng thành. Điều này giúp bạn cung cấp chất lượng cây trồng cải tiến và sản lượng, dẫn đến sự trưởng đồng đều hơn và kích thước hạp. Trực tiếp sử dụng làm phân bón kali để phun, hạt giống ngâm, nhúng gốc …..

  Potassium Humate là một loại hóa chất hiệu quả cao phân bón kali hữu cơ, axit humic nội dung hoạt động của nó và axit fulvic có thể cải thiện số lượng của đất sẵn có kali, giảm bớt thiệt hại và một mực của kali , tăng sự hấp thu và sử dụng kali ở thực vật.

  So sánh với phân bón kali khác, thì Kali Humate nó có thể cải thiện việc dùng phân bón 87% -95%. Nâng cao số lượng và chất lượng của cro Sản phẩm có thể được sử dụng như phân bón lá, phân bón chuyên dùng và hạn hán chống phân bón.

  dùng Kali Humate đem đến lợi ích sinh vật học: Kích thích sự tăng trưởng và phát triển của các sinh vật có lợi trong đất (tảo, nấm men, vi khuẩn, tuyến trùng và cộng sinh) Tăng cường khởi rễ và cải thiện tăng trưởng gốc Đẩy nhanh tiến độ nảy mầm của hạt Điều chỉnh nồng độ hormone trong các nhà máy nhấn mạnh
 2. tra0995497882

  tra0995497882 New Member

  Tham gia:
  25/1/18
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $18,301.71
 3. marketingtour

  marketingtour Member

  Tham gia:
  17/11/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $119,731.22
  Cơ hội đầu tư BĐS hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi:
  Dự án Sun Grand City 125 Văn Cao đang trở thành dự án hot nhất thị trường đầu năm 2018 tại khu vực nội thành Hà Nội bởi cơ hội an cư và đầu tư sinh lời bền vững, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho bất kì ai sở hữu và tận hưởng.

  CĂN HỘ ĐẲNG CẤP – SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG – KÝ HĐMB TRỰC TIẾP CĐT

  Ngoài ra, không khó để bạn sở hữu được một căn hộ đáng ước mong với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại dự án vinhomes star city. Nơi đây cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ.

  THỦ TỤC LINH HOẠT – DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG

Chia sẻ trang này