VinaPhone Sodium alginate với quan tâm thuộc ngành khoa học thực phẩm ?

Thảo luận trong 'Beeline' bắt đầu bởi vshmuon19, 10/3/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Cần Thơ - Tây Nam Bộ
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0958565658
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/3/17, 3 Trả lời, 319 Đọc
 1. vshmuon19

  vshmuon19 Member

  Tham gia:
  3/12/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $480,125,564,596.61
  Natri alginate là muối natri của axit alginic. Công thức của nó là NaC6H7O6, anginate sinh tồn dạng hạt màu trắng hoặc quà nhạt. Nó là 1 mẫu gel, được chiết xuất từ thành tế bào của tảo biển (đặc biệt là tảo bẹ được trồng ở những vùng nước lạnh của Ireland, Scotland, Bắc với Nam Mỹ, New Zealand, Australia, với Nam Phi) với mua sắm vì nhiều ngành công nghiệp thực phẩm như chất tăng độ nhớt cùng chất chuyển thể sữa. Sau Nơi này hóa chất Trần Tiến sẽ giới thiệu tới quý khách về tính chất đặc thù của natri alginate
  [​IMG]
  tính chất của sodium Alginate

  Sodium Alginate được chiết xuất từ công đoạn trích ly từ đầy đủ cái rong nâu không giống nhau gồm Macrocytis Pyrifera, Laminaria, Digitata cùng Ascophylum nodosum Sodium Alginate là muối của acid Alginic có liên minh (1-4) guluronic acid. Alginate polymer ưa nước và có thể tạo thành thể gel không thuận nghịch với sự hiện diện của Ca2+. Bằng cách này Alginate được kiểm tra có khả năng tạo màng phải chăng (MC Dowell, 1968)

  tính chất vật lý dung dịch Sodium Alginate dùng trong thực phẩm (Anon, 1972) Độ ẩm (%) 13 Tro (%) 23 Chất màu (%) Trắng ngà Khối lượng riêng 1,59 Nhiệt độ hóa nâu (0C) 150 Nhiệt độ cháy đen (0C) 340,460 Nhiệt độ hòa tan (0C) 480 Nhiệt độ cháy (0C) 2,5.

  tính chất vật lý của dung dịch Sodium Alginate 1% trong nước cất (Anon,1972) Nhiệt độ hòa tan (Cal/g) 0,08 chỉ có số khúc xạ (0C) 1,3343 Sức căng bề mặt (Dynes) 62,0 Điểm giảm áp khi đống băng 0,035 (0C)

  tính chất của màng Alginate : nhiều Alginate cũng có khả năng tạo màng vô cùng thấp. các màng siêu bầy hồi, bền, chịu dầu với ko dính bệt. Màng trong nhóm polysacharide có khả năng ngăn cản oxy và Lipid thấm đến do vậy sẽ ức chế với hiện tượng oxy hóa chất mập cùng những thành phần khác trong thực phẩm. Hình như màng với khả năng để làm giảm thất thoát ẩm bởi lượng ẩm trong màng sẽ bóc hơi trước ẩm trong thực phẩm, từ có được màng bao sẽ tương đối khô với co lại khiến cho lượng ẩm nộ thất ko thoát ra với (Allen, 1963) (trích dẫn bởi Trần thanh quang, 2008).

  Màng Alginate với ứng dụng phổ biến trong ngành khoa học thực phẩm cùng hiện đang bán tại hoá chất trần tiến nhằm nâng cao số ngày cung cấp với bảo quản chất lượng thành phầm được lâu hơn. Màng bao ăn được Với thể được sử dụng dể làm giảm tác hại của bởi giai đoạn chế biến gây ra. Màng bao vừa có chức năng kéo dài th ời gian mua sắm vừa ngăn cản sự mất ẩm và sự di chuyển chất tan, phản ứng oxy hóa (Baldwin, Nisperos, Chen & Hagenmaier, 1996; Park, 1999; Wong, Camirand & Pavlath, 1994) . Sự hóa dẻo Sự hóa dẻo của màng Với thể tăng bằng bí quyết thêm cho thuê văn phòng quận 5 LOTTERY TOWER với tác nhân đặt dẻo cách này gọi là sự hóa dẻo. Kết quả làm cho độ bền của màng càng nâng cao lên, chính điều này giúp màng ít bị rách, có được là kết quả của công đoạn co lại của nhiều phân tử bên trong giữa các chuổi polymer trong c ấu trúc màng. Chất dẻo cần thích hợp với polymer sử dụng đặt màng cùng cũng phải cùng hoạt tính tan với polymer. những khía cạnh khác là chất dẻo phải được trông lại thuộc hẩu lốn lâu, bất biến cao, không bao tương đối với màu, cùng cần thiết là mùi của những chất này ko để làm liên quan tiêu cực đến tính thuộc tính của màng (Guibert và Biquet, 1996).

  Hợp phần từ Alginate : Alginate có thể hài hòa với những thành phần khác với tạo thành màng hợp phần, nhờ sự hài hòa này nhưng mà cải tiến được đặc tính của màng. Màng hợp phần Alginate và tinh bột với kiểm tra là có độ bền cơ học cao. Lipid, Sáp, nhiều mẫu acid mập, các loại dầu, chất phệ nó Với thể được hài hòa với Alginate thuộc màng hợp phần Alginate-Lipid. Dựa trên tính kỵ nước sự kết hợp màng đặt tăng cường rào cản sự bóc hơi nước. bên cạnh đó trang bị Lipid được thiết kế nhiều vô ích bởi phát triển mùi oi khét, mùi giận dữ (Cruibeert &Biguet, 1996) (trích dẫn vì Cao Thị Lan Như, 2008) sẽ thúc đẩy chất lượng công trình được bao màng.

  Đặc tính của Alginate về độ nhớt: lúc hòa tan các Alginate vào nước với sẽ ngậm nước cùng tạo dung dịch nhớt, độ nhớt tỉ lệ thuận vào chiều dài phân tử của Alginate.

 2. linhmt

  linhmt Member

  Tham gia:
  12/2/17
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $10,233,795,148.95
  MAY TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC TOÀN QUỐC

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tap De Dep cái tạp dề tiếng anhcó lẽ là một phụ kiện không thể thiếu đối với các người làm bếp hay những người phục vụ.

  [​IMG]

  tạp dề hà nội
 3. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Tham gia:
  7/11/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $49,263.94
  Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
 4. blbokeb

  blbokeb New Member

  Tham gia:
  19/3/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,432.03
  Thank you

Chia sẻ trang này