Khác Tài vị văn phòng và những lưu ý

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi nhutnd, 22/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0901850185
 5. Địa chỉ:

  Sài gòn (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  22/8/19, 0 Trả lời, 90 Đọc
 1. nhutnd

  nhutnd Member

  Tham gia:
  16/4/19
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,688.88
  những điều không cần làm cho với tài vị văn phòng

  Theo phong thủy, vị trí và bí quyết xếp đặt tài vị có ảnh hưởng siêu to đến tài vận của văn phòng.
  Để tài vị của 1 siêu thị luôn kích thích được nguồn năng lượng và những vận may thì để ý hạn chế 1 số điều dưới đây:

  giảm thiểu đặt đồ nặng lên tài vị

  Theo nghiên cứu của phong thủy, giả dụ kê các đồ vật nặng và bự chảng như tủ, giá sách... Ở gần tài vị giống như nơi chảy tiền của vào nhà đang rộng mở mà bị chèn ép. Bởi vậy bắt buộc chú ý hạn chế để ko bị ảnh hưởng tới tài vận công ty.

  Địa chỉ: tìm văn phòng cho thuê

  giảm thiểu để trống ở tài vị

  trường hợp phía sau tài vị mang bức tường chắc chắn thì đấy chính là chỗ dựa vững chắc cho văn phòng, và như vậy mới với thể tàng phong tích khí. Ngược lại, trường hợp phía sau tài vị là thể tích, đặc biệt phía sau là cửa kính thì sẽ cực kỳ khó tích tụ tài lộc, hơn nữa còn bị rò khí làm cho doanh nghiệp dễ bị phá sản.

  [​IMG]

  tránh chiếu thẳng vào tài vị

  Ai cũng biết rằng, trong phong thủy kỵ nhất là mang góc nhọn chiếu vào, và khi bài trí tài vị cũng hết sức chú ý điều này. Góc nhọn càng ở gần tài vị thì ảnh hưởng của nó càng mạnh. Do vậy bắt buộc hạn chế đặt những đồ gia dụng sở hữu góc nhọn ở sắp tài vị. Để đảm bảo an toàn cho tài vị thì phong thủy khuyên dùng những đồ nội thất hình tròn ở sắp tài vị.

  Các tòa nhà khác: cho thue van phong quan 1

  Tài vị tránh bị ô uế

  Tài vị trong văn phòng nếu đối diện với nhà vệ sinh hay phòng tắm sẽ khiến văn phòng của bạn không những không lôi kéo được tài lộc mà còn làm tài lộc bị tiêu tán. Không tính đó bạn cũng ko cần đặt nhiều đồ linh tinh bên cạnh tài vị sẽ dễ ảnh hưởng đến tài vận của doanh nghiệp. Bí quyết hóa giải phải chăng nhất là bạn hãy thường xuyên thu dọn sạch sẽ tài vị và xếp đặt cây xanh gần tài vị để tránh khí xấu ảnh hưởng đến tài vị.

  giảm thiểu để tài vị thiếu ánh sáng

  Tài vị sáng thì sinh khí dồi dào, tài vị tối tăm thì sinh khí nặng. Giả dụ tài vị của nhà hàng của bạn ít được ánh nắng chiếu vào thì phải lắp thêm bóng đèn để bí được sáng hơn. Lúc lắp đền ở tài bị bắt buộc lắp một,3,4, hoặc 9 bóng sẽ sở hữu lợi cho tài vị.

Chia sẻ trang này