Thời trang nam Tham khảo giá đồng hồ đeo tay nam Omega

Thảo luận trong 'Đồng hồ, kính mắt' bắt đầu bởi luongit2211, 12/8/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tây Bắc Bộ
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0886020999
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/8/17, 0 Trả lời, 208 Đọc
 1. luongit2211

  luongit2211 New Member

  Tham gia:
  5/8/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $25,347,298.02
  Giá đồng hồ đeo tay nam Omega không phải là đắt đỏ nhất thế giới nhưng vẫn là mức giá của những chiếc đồng hồ cực kỳ cao cấp dành cho giới nhà giàu
  Hiện nay, để sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay nam Omega cần đầu tư một khoản tài chính không hề nhỏ. Giá đồng hồ đeo tay nam Omega là mức giá đặc trưng của những dòng đồng hồ cực kỳ cao cấp trên thế giới.
  [​IMG]
  Giá đồng hồ đeo tay nam Omega
  Những chiếc đồng hồ đeo tay nam Omega có giá thành rẻ nhất cũng rơi vào 70 triệu đến 90 triệu đồng. Giá đồng hồ đeo tay nam Omega mức phổ biến nhất là trong khoảng từ trên 100 triệu đến 400 triệu đồng hãng này cũng được ghi nhận những mẫu sản phẩm có giá lên đến trên 600 triệu đồng.
  [​IMG]
  Như vậy muốn sở hữu một chiếc đồng hồ nam Omega sẽ cần đầu tư một số tiền không nhỏ. Thiết kế đồng hồ nam Omega phong cách đặc biệt cộng với chất lượng sản phẩm cao và đi kèm với những tính năng thông minh. Hầu hết những mẫu đồng hồ nam Omega đều vô cùng nổi tiếng gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử văn hóa mang tầm cỡ quốc tế, đây cũng là một trong những lý do khiến cho giá đồng hồ đeo tay nam Omega chưa bao giờ lời giải
  Tham khảo giá đồng hồ Longines chính hãng
  [​IMG]
  Để mua được những chiếc đồng hồ Omega chính hãng, khách hàng nên tham khảo trước giá đồng hồ đeo tay nam Omega bởi mức giá bán này là mức giá chung. Nếu những dòng sản phẩm khách hàng tìm được có giá rẻ bất ngờ khách hàng nên xem lại tính uy tín của địa chỉ bán hàng.

Chia sẻ trang này