Cần bán Thang điểm định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018

Thảo luận trong 'Căn hộ, chung cư' bắt đầu bởi khoadatvang, 19/10/17.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Đã bán
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    0911899590
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    19/10/17, 0 Trả lời, 269 Đọc
  1. khoadatvang

    khoadatvang Member

    Tham gia:
    9/9/17
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $10,069,487.53
    Thang điểm định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018 dành cho đương đơn có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc thuộc nhóm ngành được phép định cư tại Úc.

    [​IMG]

    Theo quy định của Bộ Di trú bạn cần đạt ít nhất 60 điểm để xin cấp visa định cư Úc diện lao động tay nghề (áp dụng với các loại visa 189, 190 và 489). Việc tính điểm tạo ra một quá trình lựa chọn minh bạch và khách quan, điểm thưởng dành cho các kỹ năng và các đóng góp được xem là rất quan trọng tại Úc.

    Điều kiện xin visa định cư Úc diện lao động tay nghề năm 2018:

    - Dưới 45 tuổi.
    - Ngành nghề nằm trong danh sách ngành nghề được phép định cư.
    - Vượt qua đánh giá tay nghề bởi cơ quan đánh giá tay nghề.
    - Đạt yêu cầu tiếng Anh, lý lịch tư pháp, sức khỏe.
    - Đạt tối thiểu 60 điểm theo thang điểm Bộ Di trú Úc (đối với một số ngành có số lượng nộp hồ sơ cao như kế toán, IT… thì yêu cầu về điểm sẽ cao hơn).
: dinh cu uc

Chia sẻ trang này