Khác thiết kế văn phòng công ty tại nhà noithatardeco

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Thanh Nghệ Tĩnh
 2. Tình trạng:

  Đã bán
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0975266785
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/4/18, 0 Trả lời, 107 Đọc
 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia:
  26/1/18
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $10,660.91
  Việc buôn bán buôn bán hay làm việc ngay tận nơi là sự việc phối kết hợp giữa công việc và thư giãn trong cuộc sống đời thường của bạn.

  Để đáp ứng đc hai phương diện đó trong một khoảng không gian duy nhất, các kiến trúc sư khuyên bạn một vài nguyên lý sau:

  1. sắp xếp thiết kế một văn phòng làm việc tại nhà nơi có khá nhiều ánh sáng và thông thoáng

  Chủ động lắp đặt ánh sáng xung quanh phòng để thắp sáng cho tất cả phòng làm việc. Bộ đèn chiếu sáng nên nhất quán và để tại cơ chế chiếu sáng vừa phải. Bạn cũng nên có thêm đèn giành riêng cho mặt nền nhà. Hãy luôn luôn giữ phòng thoáng đãng trải qua việc sử dụng bộ thông gió. hãy lựa chọn phòng có tương đối nhiều cửa sổ để có thể giúp không khí lưu thông.

  2. Cách xa khu ồn ào trong nhà

  Hãy chắc hẳn rằng phòng làm việc công sở của bạn cách xa các nơi làm xao lãng bạn như nhà bếp, cửa trước, phòng karaoke hay những nơi khác… điều đó đặc biệt quan trọng vì nếu như khách hàng có con em của mình bạn sẽ phải quan tâm chúng suốt ngày. Nếu bạn cũng có thể thấy hay nghe chúng và trái lại chúng có thể nhìn thấy bạn, điều đó đôi lúc lại gây khó khăn cho bạn và con em của mình.

  3. Tổ chức lại những đồ dùng của bạn

  điều đó giống như tạo một môi trường tự nhiên tập thể, bạn cũng có thể sắp xếp mọi vật dụng theo ý thích để đem về hiệu quả tốt nhất. Hãy cất bớt những thứ mà bạn ít dùng mỗi ngày đi chỉ giữ lại các vật dụng ngay ở bàn làm việc hay đủ gần chỗ bạn để khi sử dụng rất có thể lấy nhanh. Hãy gói gọn lại những đồ dùng hay đặt nó vào các nơi góc tường lấy chỗ cho lưu thông. Nếu đc hãy treo điện thoại cảm ứng của bạn lên tường gần bàn làm việc để bàn làm việc đc rộng rãi.

  4. bố trí mọi thứ theo đúng tác dụng của chúng

  Hãy cao nhất hoá việc bố trí không gian phòng làm việc của bạn nhắm đến kim chỉ nam thiết kế để tận dụng công dụng làm việc. sắp xếp mọi thứ để giúp cho bạn làm việc tốt hơn. chẳng hạn như hãy bỏ mọi đống giấy phía đằng trước máy fax của bạn vì chúng có thể ngăn trở bạn nhận được văn bản…

  5. Sử dụng những đồ dùng quan trọng cho công việc của bạn

  Hãy dẹp hết các thứ lộn xộn trong văn phòng của bạn. Thật khó chịu khi phải làm việc trong 1 căn phòng với tất cả thứ sắp đặt lộn xộn. dẫu thế, nếu như khách hàng không hề bỏ hết được chúng ra khỏi phòng, bạn cũng có thể cất chúng ra khỏi góc nhìn của bạn. Hãy chủ động chia khu vực cho những vật dụng này bằng sự việc sử dụng những tấm cách ngăn. các bạn sẽ làm việc hiệu quả trong một văn phòng làm việc sạch sẽ và ngăn nắp.

  6. văn phòng của bạn không nhất thiết là một căn phòng tách biệt riêng.

  nếu bạn gặp luận điểm về khoảng không gian văn phòng, bạn có thể bố trí đơn giản một cái bàn và ghế để làm việc ngay ở góc phòng. bạn có thể tận dụng khoảng không gian dưới cầu thang; phía cuối hành lang, hay gác xép hoặc khu vực còn trống giữa hai phòng… Điều đặc trưng là bạn có 1 không gian làm việc tiếp tục mà nó cung ứng đc công việc của bạn. nếu khách hàng chăm chỉ thay thế sửa chữa tân trang, bạn cũng có thể nhận ra rằng việc thay đổi gác mái, tầng hầm hay tân trang phòng khách hoặc gara… thành phòng làm việc, bạn sẽ có được một văn phòng làm việc lý tưởng.

  Nguồn http://noithatardeco.com.vn/thiet-ke-van-phong-lam-viec-tai-nha-kien-tao-khong-gian-hien-dai/

Chia sẻ trang này